Bếp chính Bếp Âu nhà hàng
14/04/2017
Bếp tiệc đẳng cấp
17/04/2017

Bếp chính Bếp Hoa nhà hàng

Bếp chính Bếp Hoa là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến.

Đến với chương trình này học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Bếp chính bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa – Học nấu ăn là niềm đam mê của nhiều bạn trẻ

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP HOA:

Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Trung Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất rất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu và được sự hỗ trợ của CLB Bếp Hoa Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Trường Đào tạo nghề Western đã triển khai cho các bạn học viên chương trình đào tạo Bếp chính Bếp Hoa đi sâu vào  thực tế với hơn 50 món ăn đẳng cấp từ Trung Hoa, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nét đẹp văn hóa ẩm thực của quốc gia này.

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP HOA:

  • Thời gian: 2 tháng (từ 1 tháng thực tập thực tế)
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP BẾP CHÍNH BẾP HOA NHÀ HÀNG:

  • Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bếp chính Bếp Hoa nhà hàng“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ đào tạo Course of Professional Chinese Culinary Arts bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western  và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

IV. HỌC PHÍ KHÓA ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP HOA NHÀ HÀNG:

  • Học phí: 10.000.000 VNĐ/khóa.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, giày bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

bep biet can ban

Bếp chính Bếp Hoa – Thầy Diệp Chấn Hưng, Chủ nhiệm CLB Bếp Hoa, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP HOA NHÀ HÀNG:

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHÍNH BẾP HOA TẠI TRƯỜNG WESTERN::

Bếp chính Bếp Hoa  – Sản phẩm cắt tỉa của học viên Western

món dimsum

Bếp chính Bếp Hoa – Học viên Western được học các món dimsum đặc trưng của người Hoa

Bếp chính bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa – Học viên Western được học các món xá xíu Hồng Kông

Bếp chính bếp Hoa

Bếp chính Bếp Hoa – Thầy Nguyễn Văn Tẩn (P.Hiệu Trưởng Trường CĐ iSPACE) giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp 

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời