Thời khóa biểu iSpace Tuần 03/07/2017 – 09/07/2017
09/06/2016
Bếp Âu căn bản
24/07/2016

Bếp Hoa căn bản

Bếp Hoa căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến.

Đến với chương trình này học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.


Bếp Hoa căn bản – Học nấu ăn là niềm đam mê của nhiều bạn trẻ

I. Đặc điểm chương trình học Bếp Hoa căn bản:

Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất rất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu và được sự hỗ trợ của CLB Bếp Hoa Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Trường dạy nghề Ẩm thực Western đã triển khai cho các bạn học viên chương trình đào tạo Bếp Hoa căn bản đi sâu vào  thực tế với hơn 20 món ăn đẳng cấp từ Trung Hoa, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nét đẹp văn hóa ẩm thực của quốc gia này.

II. Thời gian học Bếp Hoa căn bản:

  • Thời gian: 9 buổi (3 tuần)
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

III. Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp Hoa căn bản:

  • Chứng chỉ sơ cấp nghề Bếp Hoa căn bản do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng nhận Course of Professional Chinese Culinary Arts bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western  và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

IV. Học phí khóa học Bếp Hoa căn bản:

  • Học phí 7.000.000 đ/khóa.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, giày bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

Bếp Hoa căn bản – Học viên Western được học các món dimsum đặc trưng của người Hoa

V. Nội dung khóa học Bếp Hoa căn bản:

Phần 1: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CÁC LOẠI NƯỚC SỐT VÀ DIMSUM

  1. Kỹ thuật chế biến Sốt nước tương Hồng Kông:
    • Thực hành: Cá chẽm hấp Hong Kong
  2. Kỹ thuật chế biến Sốt tàu xì:
    • Thực hành: Cá điêu hồng hấp tàu xì
  3. Kỹ thuật chế biến Sốt chua ngọt:
    • Thực hành: Sườn sốt chua ngọt
  4. Kỹ thuật chế biến Sốt tiêu đen:
    • Thực hành: Gà sốt tiêu đen
  5. Kỹ thuật chế biến Sốt Tứ Xuyên:
    • Thực hành: Tôm sốt Tứ Xuyên
  6. Kỹ thuật chế biến Sốt Cung Bửu:
    • Thực hành: Tôm sốt Cung Bửu
  7. Kỹ thuật chế biến Sốt Kinh Đô:
    • Thực hành: Sườn sốt Kinh Đô
  8. Kỹ thuật chế biến Sốt xí muội:
    • Thực hành: Gà chiên sốt xí muội
  9. Kỹ thuật chế biến Sốt dầu hào:
    • Thực hành: Hải sâm gân nai sốt dầu hào
  10. Kỹ thuật chế biến Sốt X.O:
    • Thực hành: Bông cải sò điệp xào X.O
  11. Kỹ thuật chế biến Sốt tỏi:
    • Thực hành: Tôm sú sốt tỏi
  12. Kỹ thuật chế biến Sốt kim ngân:
    • Thực hành: Tôm sút sốt kim ngân
  13. Kỹ thuật chế biến Sốt xì dầu:
    • Thực hành: Gà hầm xì dầu
  14. Kỹ thuật chế biến Sốt muối ớt Hồng Kông
    • Thực hành: Gà nướng muối ớt Hồng Kông
  15. Kỹ thuật chế biến Dimsum
    • Thực hành: Há cảo, xíu mại, chân gà hấp tàu xì

Phần 4: ĐI THỰC TẬP & KIỂM TRA CUỐI KHÓA

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời