Bếp chính bếp chay
16/08/2016
Bếp Trưởng bếp Việt
16/08/2016

Bếp trưởng điều hành

Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Bếp Trưởng điều hành dành cho Các bạn đã qua các khóa huấn luyện về Phụ bếp, Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề bếp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

Đặc điểm chương trình Bếp trưởng điều hành

Chương trình Bếp trưởng (học quản lý) tại Trường dạy Ẩm thực Western dành cho các học viên đã được huấn luyện về bếp và có kinh nghiệm làm việc với các vị trí Phụ bếp, Bếp chính (Chảo) và khóa học chỉ tập trung dạy quản lý Bếp để trở thành Bếp Trưởng hhà hàng.

Bếp trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Học làm bếp trưởng | Học quản lý bếp | Bếp trưởng

Trường dạy nghề Ẩm thực Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Nhà hàng dành cho các bạn đã qua các khóa huấn luyện về Phụ bếp, Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề bếp .

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

Thời gian học:

  • Thời gian: 1,5 tháng
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học
Ca học Sáng Chiều Tối
2-4-6
hoặc 3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp trưởng

  • Bằng nghề “Bếp trưởng” do Tổng cục dạy nghề cấp cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng “Course of Executive Chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cấp.

Học phí:

  • Học phí: 10.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm đồng phục bếp, nguyên liệu thực hành và không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

Nội dung khóa học

  1. Quản lý vệ sinh, an toàn thực phẩm, phương pháp bảo quản nguyên liệu.
  2. An toàn phòng cháy, chữa cháy, xử lý nước thải.
  3. Thiết kế bếp và dụng cụ bếp Nhà hàng.
  4. Marketing bếp.
  5. Mô tả công việc và bố trí nhân sự bếp.
  6. Quy trình hoạt động bếp.
  7. Quản lý các mối quan hệ tại Nhà hàng.
  8. Tổ chức và quản lý tiệc.
  9. Thiết kế thực đơn, định mức, định lượng món ăn.

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời