Dạy mở quán Bún bò Huế
27/04/2017
Pha chế hiện đại
27/04/2017

Dạy mở quán bánh mì

Bánh mì là loại đồ ăn rất phổ biến ở nước ta và thậm chí, bánh mì ở Việt Nam mới đây còn được bổ sung vào từ điển thế giới. Nhưng để học bí quyết làm từ khâu làm bánh mì, đến gian đoạn làm nhân… thì bạn cần phải biết bí quyết để kinh doanh thành công.

1. Đặc điểm chương trình học bánh mì thịt

  • Tham gia Chương trình dạy “Mở quán bánh mì”, Học viên được học bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh bánh mì Việt Nam khác nhau, dễ dàng kinh doanh mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood).
  • Học viên có khả năng mở, kinh doanh tiệm bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, chuỗi bánh mì.
  • Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu được chọn lọc phụ trách giảng dạy từng phần để hoàn thiện ổ bánh mì hoàn hảo.


banh mì Học bánh mìHoc banh mi
Sản phẩm hoàn chỉnh của bánh mì thịt Việt Nam

2. Nội dung chương trình học bánh mì thịt

STT Nội Dung Đào Tạo  Số Buổi
 1 Phương pháp sản xuất bánh mì Việt Nam (Cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì Việt Nam)  3 buổi
 2 Phương pháp sản xuất Patê ngon, Mayonaise  1 buổi
3 Phương pháp sản xuất các loại nhân bánh mì Việt Nam

  • Heo quay (miếng)
  • Gà nướng
  • Heo nướng
  • Bò nướng
  • Gà xé
  • Burger bò/ gà/ heo/ hải sản
  • Xíu mại
  • Thịt cuộn
  • Chả lụa, chả chiên
  • Jambon
  • Chà bông heo/ gà
tùy loại nhân

 

4 Phương pháp sản xuất các loại sốt ngon dành cho bánh mì:

  • Sốt Hoa
  • Sốt Việt
  • Sốt Thái Lan
1 buổi

 

3. Đặc biệt:

  • Học viên được hướng dẫn phương pháp sản xuất, bảo quản công nghiệp các loại nhân và sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh
  • Học viên học cách tính giá thành và kiểm soát chi phí…

4. Giảng viên dạy bánh mì

  • Giảng viên là những Chuyên gia về bánh mì, patê, thịt cuộn và sốt bánh mì thịt Việt Nam.

5. Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ “Kỹ thuật làm Bánh Mì, sốt bánh mì” do Trường dạy nghề Ẩm thực Western cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng “Course of Culinary Arts – Banh Mi Thit (Vietnamese Sandwich)” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cấp.

6. Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí vui lòng liên hệ 0710.3.734.371 – 090.7.955.666 – 091.2.187.489.
  • Khóa học bí quyết “một thầy-một trò” và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 2 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

Banh mi

Học bánh mìHoc banh mi
Các sản phẩm bánh mì thịt Việt Nam được đào tạo tại Trường Western

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời