Học làm bánh kem hiện đại
09/04/2017
Dạy mở quán Phở
10/04/2017

Học mở quán cơm tấm

Cơm tấm là món ăn rất nổi tiếng và phổ biến ở miền Nam và đang được rất nhiều người ưu thích nhờ sự đa dạng, phong phú với nhiều chọn lựa: cơm tấm bì, cơm tấm sườn nướng, cơm tấm sườn bì chả…

1. Đặc điểm chương trình học nấu cơm tấm:

  • Tham gia Chương trình “Học mở quán cơm tấm”, Học viên được học bí quyết nấu cơm tấm ngon nhất từ bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, sườn
  • Giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo học viên học được các bí quyết làm cơm tấm ngon nhất.
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng nấu cơm tấm ngon, có thể kinh doanh các mô hình quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm.
  • Rất nhiều học viên của trường đã thành công tại Việt Nam và thế giới.

2. Phương pháp và thời gian học nấu cơm tấm:

  • Học viên được các Thầy từ TP.HCM chỉ từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa cơm theo quy trình kinh doanh quán cơm tấm
  • Thời gian học: 2 buổi 

3. Nội dung chương trình học nấu cơm tấm:

  • Cách phân biệt và chọn lựa gạo, sườn heo ngon dành để nấu cơm tấm.
  • Các công thức, định lượng, ướp sườn thấm gia vị và làm mềm thịt…
  • Cách làm chả bì, nướng thịt theo phương pháp truyền thống và hiện đại.
  • Cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ…
  • Cách bảo quản, giữ nóng, giữ mùi vị đặc trưng của cơm tấm.
  • Cách bày trí đĩa cơm tấm sườn bì chả đẹp mắt với rau và các gia vị…

4. Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

5. Học phí khóa học:

  • Học phí vui lòng liên hệ 02923.734.371 – 0907.955.666 – 0912.187.489
  • Khóa học dạy 1 thầy 1 trò và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

Hình ảnh học viên học nấu cơm tấm tại trường Western

 

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời