23/11/2017

Thầy Phạm Sơn Vương: Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

Muốn “Mở quán Sushi Nhật Bản” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp, chuẩn hương vị Nhật Bản. Hiểu được vấn đề này, anh Nguyễn Trường Chinh chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học món Sushi Nhật Bản để Mở quán Sushi Nhật Bản  tại tỉnh Trà Vinh. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Phạm Sơn Vương (Bếp Trưởng Nhà hàng Kissho Nguyễn Huệ – TP.HCM, Phó Chủ nhiệm CLB Bếp trẻ – Hội Đầu bếp chuyên nghiệp […]
07/09/2017

Cô Trần Thị Hiền Minh: Chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam

 Muốn “Mở quán điểm tâm” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, anh Ông Thanh Trung (Cư ngụ tại đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) chính thức chọn Trường Đào tạo nghề Western để đăng ký học những món điểm tâm để Mở quán điểm tâm tại đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ , bao gồm các món: Bún bò […]
31/08/2017

Pha chế chuyên nghiệp: Khóa học dành cho chủ quán nước

Đây là chương trình đào tạo dành cho những Chủ quán cà phê có nhu cầu nâng cao đẳng cấp các loại thức uống, tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình hoặc các bạn học viên có ý định đầu tư lớn các mô hình Quán Café, Quán Trà sữa cao cấp… Các loại thức uống hiện đại và đang thịnh hành, yêu thích được học tại Western  Tham gia Chương trình này, Học viên được học các loại thức uống không cồn thông dụng và những dòng Trà sữa cao cấp, hấp dẫn từ phương […]
01/05/2017

Học làm bánh Hamburger để kinh doanh

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Bánh Hamburger ngày càng trở nên hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết  làm ra những chiếc Bánh Hamburger ngon. Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường dạy nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Hamburger” đáp ứng nhu […]
28/04/2017

Bánh Truyền thống

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại Bánh truyền thống ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc Bánh truyền thống ngon.  Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm Bánh truyền thống” đáp ứng nhu cầu  khởi nghiệp […]
28/04/2017

Học làm bánh Pizza để kinh doanh

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Bánh Pizza ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc Bánh Pizza ngon. Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường dạy nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Pizza” đáp ứng […]
27/04/2017

Dạy mở quán bánh mì

Bánh mì là loại đồ ăn rất phổ biến ở nước ta và thậm chí, bánh mì ở Việt Nam mới đây còn được bổ sung vào từ điển thế giới. Nhưng để học bí quyết làm từ khâu làm bánh mì, đến gian đoạn làm nhân… thì bạn cần phải biết bí quyết để kinh doanh thành công. 1. Đặc điểm chương trình học bánh mì thịt Tham gia Chương trình dạy “Mở quán bánh mì”, Học viên được học bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh bánh […]
27/04/2017

Dạy mở quán Bún bò Huế

Món Bún bò Huế đang rất được ưa thích tại Việt Nam và thế giới (chỉ sau món Phở bò). Món Bún bò Huế rất thơm mùi sa tế, mùi bò, mùi sả với vị ngọt thanh và đậm đà từ mắm ruốc và nước lèo trong. Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu […]
19/04/2017

Dạy làm chủ quán nước: Cà phê – Sinh tố – Trà sữa

I. Đặc điểm chương trình đào: Để Làm chủ quán nước như: cà phê, quán kem, quán trà sữa, quán nước ép, sinh tố, quán cà phê cao cấp… Bạn cần phải trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực này, đồng thời bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống cũng như phương pháp quản lý, kinh doanh những mô hình này để Làm chủ quán nước hiệu quá nhất.  Chương trình đào tạo Làm chủ quán nước được Trường pha chế Western thiết kế dành riêng cho các bạn yêu thích kinh doanh mô […]
18/04/2017

Thầy Nguyễn Văn Vinh – Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

Muốn “Mở quán ăn Hàn Quốc” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, chị Nguyễn Thị Tường Vy chính thức chọn Trường dạy nghề ẩm thực Western để đăng ký học món ăn Hàn Quốc để Mở quán ăn Hàn Quốc  tại tỉnh Cà Mau, bao gồm các món: Mì cay, Kim chi, Gà sốt cay, Gà sốt caramel…. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Vinh – […]