01/05/2017

Học làm bánh Hamburger để kinh doanh

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Bánh Hamburger ngày càng trở nên hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết  làm ra những chiếc Bánh Hamburger ngon. Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường dạy nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Hamburger” đáp ứng nhu […]
28/04/2017

Bánh Truyền thống

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại Bánh truyền thống ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc Bánh truyền thống ngon.   Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường dạy nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm Bánh truyền thống” đáp ứng nhu cầu  khởi nghiệp […]
28/04/2017

Học làm bánh Pizza để kinh doanh

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Bánh Pizza ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc Bánh Pizza ngon. Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường dạy nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Pizza” đáp ứng […]
27/04/2017

Dạy mở quán bánh mì

Bánh mì là loại đồ ăn rất phổ biến ở nước ta và thậm chí, bánh mì ở Việt Nam mới đây còn được bổ sung vào từ điển thế giới. Nhưng để học bí quyết làm từ khâu làm bánh mì, đến gian đoạn làm nhân… thì bạn cần phải biết bí quyết để kinh doanh thành công. 1. Đặc điểm chương trình học bánh mì thịt Tham gia Chương trình dạy “Mở quán bánh mì”, Học viên được học bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh bánh […]
27/04/2017

Dạy mở quán Bún bò Huế

Món Bún bò Huế đang rất được ưa thích tại Việt Nam và thế giới (chỉ sau món Phở bò). Món Bún bò Huế rất thơm mùi sa tế, mùi bò, mùi sả với vị ngọt thanh và đậm đà từ mắm ruốc và nước lèo trong. Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu […]
19/04/2017

Dạy làm chủ quán nước: Cà phê – Sinh tố – Trà sữa

I. Đặc điểm chương trình đào: Để Làm chủ quán nước như: cà phê, quán kem, quán trà sữa, quán nước ép, sinh tố, quán cà phê cao cấp… Bạn cần phải trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực này, đồng thời bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống cũng như phương pháp quản lý, kinh doanh những mô hình này để Làm chủ quán nước hiệu quá nhất.  Chương trình đào tạo Làm chủ quán nước được Trường pha chế Western thiết kế dành riêng cho các bạn yêu thích kinh doanh mô […]
18/04/2017

Thầy Nguyễn Văn Vinh – Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

Muốn “Mở quán ăn Hàn Quốc” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, chị Nguyễn Thị Tường Vy chính thức chọn Trường dạy nghề ẩm thực Western để đăng ký học món ăn Hàn Quốc để Mở quán ăn Hàn Quốc  tại tỉnh Cà Mau, bao gồm các món: Mì cay, Kim chi, Gà sốt cay, Gà sốt caramel…. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Vinh – […]
10/04/2017

Dạy mở quán Phở

Quán phở là mô hình kinh doanh rất tốt tại Việt Nam và tại các nước trên thế giới. Cả thế giới rất thích phở. Để tìm một nơi học bí quyết nấu Phở ngon thật sự không dễ dàng, bởi vì bí quyết nấu Phở luôn được giấu kín, không cho phép giảng dạy phổ biến. Đây là cơ hội lớn cho những người kinh doanh phở theo học Chương trình đào tạo “Học nấu phở” tại Trường dạy nghề ẩm thực Western sẽ mang đến cho các bạn học viên luôn  tự tin nấu và kinh doanh quán Phở ngon bậc […]
09/04/2017

Học mở quán cơm tấm

Cơm tấm là món ăn rất nổi tiếng và phổ biến ở miền Nam và đang được rất nhiều người ưu thích nhờ sự đa dạng, phong phú với nhiều chọn lựa: cơm tấm bì, cơm tấm sườn nướng, cơm tấm sườn bì chả… 1. Đặc điểm chương trình học nấu cơm tấm: Tham gia Chương trình “Học mở quán cơm tấm”, Học viên được học bí quyết nấu cơm tấm ngon nhất từ bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, sườn Giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, […]
12/03/2017

Học mở quán ăn Hàn Quốc

Sau trào lưu đồ ăn vặt nổi đình nổi đám như khoai tây lắc, xoài lắc… thì món ăn Hàn Quốc đang trở thành món ăn làm mưa làm gió trên thị trường ẩm thực Việt Nam nói chung, Đồng bằng song Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng và là chủ đề bàn tán sôi nổi của các bạn trẻ. Mở quán ăn Hàn Quốc vào thời điểm này là một ý tưởng kinh doanh nhỏ lãi lớn vô cùng hấp dẫn, nên Trường dạy nghề ẩm thực Western chiêu sinh Lớp chuyên đề về món ăn đến từ Hàn Quốc như sau. Thời […]