Thời khóa biểu tháng 05/2017
13/08/2016
Kinh doanh và quản lý nhà hàng
15/08/2016

Học DIMSUM – Các món ăn điểm tâm Hong Kong

Học DIMSUM  – Các món ăn điểm tâm Hong Kong” là khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách làm hàng chục món ăn hấp dẫn, phong phú mà còn tiết lộ bí quyết để làm ra chúng với hương vị đẳng cấp của món ăn Trung Hoa. Dimsum không phải là món ăn đơn lẻ mà là bữa tiệc đồ sộ với hàng trăm món, trong đó linh hồn bữa tiệc là những chiếc bánh bột be bé xinh xinh có nhân tôm thịt, rau củ hấp hoặc chiên.

 

Người Trung Hoa lấy 5 vị: ngọt, chua, đắng, cay, mặn làm chủ đạo, sau đó mới kết hợp với các cách chế biến đa dạng tạo nên những món ăn có hương vị đặc trưng đầy quyến rũ. Đặc điểm chính của khóa học DIMSUM là sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị cùng sự sáng tạo và tỉ mỉ trong cách tạo hình, sắp xếp do chịu ảnh hưởng nhiều của nền ẩm thực trong triều đình phong kiến và giới quý tộc xưa.

Tham gia Chương trình này, Học viên sẽ được các Chuyên gia ẩm thực Trung Hoa tại TP.HCM và người Việt gốc Hoa hàng đầu hướng dẫn làm các món ăn Dimsum. Học viên sẽ được học những món ăn đẳng cấp và hấp dẫn từ phương pháp làm bột, kỹ thuật cuốn, cách chế biến nước sốt để tạo ra khẩu vị đúng truyền thống rất ngon & mới lạ…

I. Thời gian khóa học DIMSUM: (12 buổi)

Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
3-5-7

II. Chứng chỉ hoàn tất khóa học Dimsum

  • Bằng nghề “Các món khai vị Hong Kong – DIMSUM” do Tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng tiếng Anh “Course of Dimsum Recipes bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western cấp.

III. Thời gian và Học phí:

  • Dimsum căn bản: 7.000.000đ (12 buổi/1 khóa căn bản)
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục.
  • Ngoài ra, học viên có thể học khóa DIMSUM nâng cao và lớp học DIMSUM để mở quán dạy kèm 1 thầy 1 trò.

IV. Nội dung khóa học Dimsum căn bản (12 buổi)

  1. Chả giò tôm bách hoa.
  2. Bánh hoa sắc màu.
  3. Rong biển thanh cua.
  4. Bánh mì bách hoa.
  5. Bếp xếp triều châu.
  6. Bánh xếp bích thuỷ.
  7. Bánh xếp mặt chiên.
  8. Bánh cảo hẹ tôm chiên.
  9. Xíu mại tôm tươi.
  10. Sốt chua ngọt.
  11. Bánh bột khoai môn.
  12. Tôm chiên khoai môn.
  13. Bánh xếp tôm chiên.
  14. Đậu hũ ki tôm chiên.
  15. Chân gà hấp tàu xì.
  16. Sườn non hấp tàu xì.
  17. Bánh bột củ cải.
  18. Hoành thánh nước.
  19. Bánh bao chỉ.

Học làm DIMSUM | Học DIMSUM | Học món Hoa
Bạn sẽ học kỹ thuật làm vỏ bánh cùng kỹ thuật gói bánh


Học làm DIMSUM | Học DIMSUM | Học món Hoa

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời