Dạy mở quán Bò kho
16/08/2016
Học nấu các món đặc sản Dê
16/08/2016

Mở quán nhậu – Học bí quyết kinh doanh quán nhậu

Mở quán nhậu là một nghề kinh doanh rất sôi động, nhiều quán nhậu kinh doanh thành công và cũng nhiều quán thất bại. Đây là mô hình kinh doanh khó, cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, nhu cầu khách hàng. Sự thành công của những mô hình quán nhậu không chỉ do thức ăn, thức uống ngon mà còn do địa điểm, không gian…

Trường dạy nghề Ẩm thực Western đã thiết kế một chương trình đào tạo chuyên biệt: Mở quán nhậu nhằm mục đích trang bị những kiến thức chuyên sâu về các mô hình quán nhậu, cách tạo và phát triển các loại thức ăn – thức uống phù hợp với mô hình, cách tạo không gian sinh động cho mô hình này.

Giảng viên giảng dạy là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về cách triển khai các mô hình kinh doanh ẩm thực, đặc biệt là mô hình quán nhậu.


Mở quán nhậu | Mo quan nhau


Mở quán nhậu | Mo quan nhau


Mở quán nhậu Mo quan nhau
Quán nướng 102 Quang Trung, TP.Cần Thơ 

Mở quán nhậu là khóa học dành cho các bạn mong muốn khởi nghiệp kinh doanh theo những mô hình quán nhậu có nhiều khác biệt so với các mô hình đang phổ biến, không chỉ khác biệt về không gian mà còn khác biệt về thức ăn, thức uống, dịch vụ… Tham gia khóa học “Mở quán nhậu” bạn sẽ học cách kinh doanh để mở quán nhậu với các mô hình: quán lẩu dê, quán nướng & lẩu, quán nhậu chuyên về bò, gà, ốc, quán nhậu bình dân… và bạn có thể đi thực tế các mô hình học viên Western đang kinh doanh để học hỏi và tham khảo thêm.

Đặc điểm chương trình mở quán nhậu

  • Chương trình dành cho Các bạn yêu thích kinh doanh quán nhậu.
  • Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, nấu ngon, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 quán nhậu đạt hiệu quả kinh doanh cao…

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Do Trường Ẩm Thực Western cấp có giá trị toàn quốc

Nội dung chương trình đào tạo mở quán nhậu

  • Buổi 1:
    • Học bí quyết kinh doanh
    • Cách chọn mô hình kinh doanh
    • Phương thức lựa chọn địa điểm kinh doanh
    • Hệ thống món và xây dựng thực đơn
    • Định giá bán để tối ưu chi phí và lợi nhuận
    • Phương thức quảng cáo, khai trương
    • Phương pháp tổ chức, quản lý nhân sự, điều hành mô hình quán nhậu…
  • Buổi 2, 3, 4, 5:
    • Học bí quyết chế biến các món nhậu đặc sắc
    • Pha chế và kết hợp hương vị các loại nước chấm đặc sắc nhất.
  • Ngoài ra, Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn việc
    • Chọn địa điểm kinh doanh, phương thức đàm phán giá thuê mặt bằng, bố trí bàn ghế…
    • Nơi mua công cụ, bàn ghế, cách triển khai 1 quán nhậu (Miễn phí)

Thời gian học

  • Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán Lẩu Dê: 5 buổi
  • Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán Nướng & Lẩu:  5 buổi
  • Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán nhậu chuyên về Bò: 4 buổi
  • Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán nhậu chuyên về Gà: 5 buổi
  • Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán Nhậu Bình Dân (Nghêu Sò Ốc Hến): 3 buổi

Danh sách các mô hình Quán nhậu:

Học viên nên lựa chọn 1 trong các mô hình sau đây để kinh doanh:

1. Chương trình “GÀ LÊN MÂM – LỢN CHẶT MẸT”

  • Gà lên mâm (10 món)
    • Nộm gà
    • Lòng xào mướp
    • Xôi gà nếp nương
    • Gà nướng mắc khén
    • Miến gà (hoặc cháo gà)
    • Gà hấp
    • Gà rang lá chanh
    • Gà rang muối
    • Chạo gà
    • Đặc biệt: Lẩu gà riêu cua
    • Nước chấm: chẩm chéo gà
  • Lợn chặt mẹt (8 món)
    • Lòng dồi nướng
    • Lợn hấp móc mật
    • Lợn nướng mắc khén
    • Lợn Mán chạo
    • Lợn Mán giả cầy
    • Lợn Mán xáo măng
    • Lợn Mán nấu nhựa mận
    • Xôi nếp nương
    • Nước chấm: chẩm chéo heo

2. Quán lẩu dê:

  • Món gỏi:
    • Gỏi dê rau má
    • Gỏi dê bóp thấu
    • Gỏi dê tái chanh mè
    • Chạo dê
  • Món hấp:
    • Dê hấp lá tía tô
    • Dê hấp lá ngải cứu
    • Dê hấp dâm dương hoắc
    • Dê hấp sả
  • Món nướng:
    • Dê nướng chao
    • Dê nướng sa tế
    • Dê nướng Tây Bắc
    • Dê nướng Y
  • Lẩu, tiềm:
    • Lẩu dê nước trong
    • Lẩu dê tiềm thuốc Bắc

   

3. Nướng và Lẩu (Giống mô hình Quán Cánh Đồng)

  • Sốt nướng 1:
    • Nướng muối ớt: tôm, mực, cá, gà, heo…
    • Nướng sa tế: tôm, mực, cá…
    • Nướng chao: vú heo, bò, …
    • Nướng mật ong
  • Sốt nướng 2:
    • Nướng tiêu
    • Nướng giấy bạc
    • Nướng lá lốt
    • Nướng mỡ hành, nướng phô mai
  • Sốt nướng 3:
    • Nướng riềng mẻ
    • Nướng lá móc mật
    • Nướng Tây Bắc
    • Nướng Bản Đôn: gà, vịt, chim,…
  • Các món lẩu 1

    • Lẩu xí quách
    • Lẩu cua đồng
  • Các món lẩu 2

    • Lẩu hải sản chua cay (Lẩu Thái)
    • Lẩu măng chua

   

4. Quán nhậu chuyên về bò

  • Hấp:
    • Bò hấp cuốn rau rừng
    • Bò hấp gừng
    • Bò hấp lá tía tô
    • Bò hấp giả cầy
  • Nướng:
    • Bò nướng sả
    • Bò nướng sa tế
    • Bò nướng lá lốt
    • Bò nướng tảng
  • Các món lẩu:
    • Lẩu bò sa tế
    • Lẩu bò thuốc Bắc

5. Quán nhậu chuyên về gà

  • Gỏi, chạo, rang:
    • Gỏi gà xé phay
    • Chạo gà
    • Gà rang lá chanh
    • Xôi gà (Xôi chim)
  • Hấp:
    • Gà hấp mắm nhĩ
    • Gà hấp lá chanh
    • Gà hấp cải xanh
    • Gà hấp tỏi
  • Nướng:
    • Gà nướng Bản Đôn
    • Gà nướng lá móc mật
    • Gà nướng muối ớt
    • Gà nướng ống tre
    • Gà bung muối hột
  • Các món lẩu:
    • Lẩu gà tiềm ớt hiểm
    • Lẩu gà thảo mộc
    • Lẩu gà nấu nấm
    • Lẩu cua gà

6. Quán nhậu bình dân (Nghêu sò ốc hến)

  • Rang, chiên, hấp, cháy tỏi:
    • Càng ghẹ rang muối
    • Ốc mỡ rang me
    • Nghêu hấp sả
    • Sò huyết cháy tỏi
    • Cánh gà chiên nước mắm
  • Nướng:
    • Nướng muối ớt
    • Nướng mỡ hành
    • Nướng phô mai
    • Nướng chao
    • Nướng giấy bạc
  • Các món lẩu:
    • Lẩu chua cay (Thái)
    • Lẩu măng chua

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời