Nghề nấu ăn: Những điều cần biết
11/04/2017
Chính sách chất lượng
12/04/2017

Tầm nhìn sứ mệnh

Trường dạy nghề ẩm thực Western xác định sứ mệnh của Chính mình là:

  • Trở thành một trường đào tạo nghề nghiệp chất lượng cao chuyên về thực hành và đáp ứng được nhu cầu giáo dục, đào tạo của cộng đồng và nhu cầu nhân lực của xã hội.
  • Góp phần tạo ra nhiều “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tếChuyên viên pha chế đẳng cấp” có chất lượng chuyên môn cao cung cấp cho ngành ẩm thực nói riêng và ngành du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nói chung (Chú trọng Nghề nấu ăn) trong nước và Quốc tế.
  • Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng cho toàn thể cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của đất nước trong nền kinh tế toàn cầu hóa.
  • Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và xã hội.

Để thực hiện Sứ mệnh, Trường dạy nghề ẩm thực Western cam kết:

  • Không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo hiện có và phát triển chương trình đào tạo mới.
  • Giữ vững và nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên và nhân viên thông qua các chương trình tuyển dụng và huấn luyện.
  • Bảo đảm cho học viên học tập làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hiện đại nhất.
  • Học viên ra trường có trình độ chuyên môn cao sau khi trải qua các kỳ thi của nhà trường và sự kiểm chứng, sát hạch của các doanh nghiệp và Lãnh đạo Hiệp hội du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

Trường dạy nghề ẩm thực Western hình thành và phát triển

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời