Bếp chuyên nghiệp Quốc tế
20/08/2016
Giới thiệu Western
22/08/2016

Tiếng Anh cho đầu bếp

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp rất lớn, đặc biệt là các Đầu Bếp Việt Nam. Tuy nhiên, tiếng Anh là rào cản lớn nhất khiến các Đầu bếp Việt Nam khó tiếp cận và làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Việt Nam hoặc làm việc ở nước ngoài.

Chương trình Tiếng Anh dành cho Đầu bếp được Trường Western thiết kế đặc biệt dành cho các bạn Học viên học nghề bếp, các Đầu bếp đang làm việc tại Khách sạn Nhà hàng 5 sao lớn tại Việt Nam và làm việc tại các quốc gia khác.


Bạn không chỉ nấu ngon, tiếng Anh bếp giỏi là cơ hội để bạn có thu nhập cao và dễ dàng thăng tiến nghề bếp

Chương trình đào tạo áp dụng các phương pháp giảng dạy quốc tế: trực quang bằng hình ảnh, học tiếng Anh tại bếp, giao tiếp trong môi trường bếp Nhà hàng… sẽ giúp cho Học viên tiếp thu nhanh, dễ học, dễ nhớ…


Tiếng Anh cho đầu bếp
tieng-anh-giao-tiep | Tieng Anh cho dau bep
Kỳ thi cuối khóa học viên tiếng Anh đầu bếp, trực quan từ sản phẩm và trả lời phản biện

I. Mục tiêu khóa học tiếng Anh dành cho đầu bếp:

  • Giúp cho các Đầu Bếp có thể sử dụng tiếng Anh tốt trong chuyên ngành Bếp.
  • Xây dựng nền tảng vững chắc để Học viên có thể tự phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

II. Thời gian đào tạo tiếng Anh dành cho đầu bếp

LỚP HỌC PHÍ (VNĐ) THỜI LƯỢNG NGÀY HỌC THỜI GIAN
English for Chef 5.000.000đ 30 buổi Tuần 2 buổi 1,5 giờ/ 1 buổi
  • Khai giảng: Hàng tháng

III. Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ “Tiếng Anh cho đầu bếp” do Trường dạy nghề Ẫm thực Western cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng “Course of English for chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western cấp.

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Unit Content
Lesson 1 Verbs in Kitchen 1
Lesson 2 Verbs in Kitchen 2
Lesson 3 Kitchen tools 1
Lesson 4 Meat cuts
Lesson 5 Kitchen tools 2
Lesson 6 Condiments, Sauces and Measurements
Lesson 7 Vegetable and Root Veggies
Lesson 8 Seafood, Fish, Cooking tearms and Measurement
Lesson 9 Fruit, Nuts, Beans, Dairy Product and Drinks
Lesson 10 Bread, Noodles, Cereal, Cold Food, Kitchen Operation, Food Safety and Sanitation

Bang-ghi-nho-cho-cac-mon-thit - Copy(1) Tiếng Anh cho đầu bếp | Tieng Anh cho dau bep
Học viên phản biện món ăn bằng tiếng Anh trong kỳ thi cuối khóa

V. THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC:

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng – Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn… tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời