10/04/2018

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế phiên bản 2018: Bổ sung thêm Bếp Nhật – Hàn, học phí không thay đổi

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ: Chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế là chương trình đào tạo bếp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế đẳng cấp, có đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới. BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ Chương trình đào tạo chất lượng cao và đẳng cấp tại Việt Nam Thời lượng: 8,5 tháng (bao gồm 6,5 tháng học tại trường […]
02/04/2018

Pha chế tổng hợp phiên bản 2018: Cập nhật nhiều dòng thức uống mới và hiện đại, học phí không thay đổi

Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp phiên bản 2018” tại Trường Đào tạo nghề Western là Chương trình đào tạo nghề pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam được thiết kết bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế tại Việt Nam. Hàng ngàn Học viên đã và đang theo học Khóa đào tạo “Pha chế tổng hợp” tại Western, tỉ lệ thành công rất lớn sau khi ra trường. Năm 2018, Trường Đào tạo nghề Western triển khai Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp phiên bản 2018” cập nhật nhiều […]
02/04/2018

Chương trình đào tạo bánh Nhật Bản phiên bản 2018: Chất lượng, đẳng cấp, học phí không thay đổi

Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật Bản đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật Bản trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật Bản và thợ làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu […]
02/04/2018

Pha chế chuyên nghiệp phiên bản 2018: Khóa đào tạo dành cho chủ quán nước, học phí không thay đổi

Đây là chương trình đào tạo dành cho những Chủ quán cà phê có nhu cầu nâng cao đẳng cấp các loại thức uống, tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình hoặc các bạn học viên có ý định đầu tư lớn các mô hình Quán Café, Quán Trà sữa cao cấp… Pha chế chuyên nghiệp – Các loại thức uống hiện đại và đang thịnh hành, yêu thích được học tại Western  I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Tham gia Chương trình này, Học viên được học các loại thức uống không cồn thông dụng […]
01/04/2018
dạy làm bánh

Chương trình đào tạo Bánh tổng hợp phiên bản 2018: Cập nhật nhiều dòng bánh Âu hiện đại, đẳng cấp, học phí không thay đổi

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Chương trình Dạy làm bánh tổng hợp được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế đặc biệt, chọn lọc những loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh về bánh đẳng cấp, Nhà hàng – Khách sạn chuẩn 3 sao trở lên hoặc có thể khởi nghiệp. Dạy làm bánh tổng hợp – những sản phẩm của lớp bánh tổng hợp tại Trường Western II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Thời gian: 2 tháng  Giảng viên […]
31/03/2018

Trường Western đưa Bếp Hàn – Nhật vào chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế bắt đầu từ ngày 1.04.2018

31/03/2018
Học pha chế ở Cần Thơ

Trường Western áp dụng Chương trình đào tạo Pha chế tổng hợp phiên bản mới bắt đầu từ ngày 1.4.2018

02/02/2018

Western khai giảng lớp Trung cấp nấu ăn chất lượng cao đợt 1.2018 vào ngày 28/03/2018: Giảm 10% học phí HK1

Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị tiên phong trong đào tạo Trung cấp nấu ăn chất lượng cao ngay từ năm 2017: Phương châm và thực tế đào tạo “Learning to do: Học để làm việc ngay – Đào tạo gắn liền với việc làm” của Trường Đào tạo nghề Western đã nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, các em học sinh và được các doanh nghiệp về Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn đánh giá cao về khả năng nhận việc ngay của sinh viên sau tốt nghiệp.   Học viên Trường Western trong […]
09/01/2018

Chính sách chất lượng

I. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP THEO QUÁ TRÌNH: 1. Kết quả học tập của học viên được đánh giá bằng cả quá trình học tập với những sản phẩm cụ thề qua từng học phần và thực tập thực tế tại doanh nghiệp chứ không chỉ bằng bài thi tốt nghiệp hoặc bài thi cuối khóa. 2. Mỗi một học phần đều có bài thực hành tại lớp, bài thực hành tại xưởng thực tập, 2 bài kiểm tra trắc nghiệm và 2 báo cáo tốt nghiệp (Báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp và phần thi […]
08/01/2018

Bếp Trưởng Bếp Nhật nhà hàng

Bếp Trưởng Bếp Nhật là người am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi… Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các […]