21/07/2017

Nét khác biệt – Lerning to do

Western là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (01 Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.  Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị  đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với tiêu chí Tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Để làm được điều đó, Trường Đào tạo nghề […]
27/04/2017

Dạy làm bánh cao cấp

Xu hướng Dạy làm bánh cao cấp hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi, bánh Âu theo phong cách Nhật. Chương trình Dạy làm bánh cao cấp đào tạo học viên làm bánh để làm được những loại bánh phù hợp phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay. 1. Giới thiệu chương trình Dạy làm bánh cao cấp: […]
27/04/2017

Dạy làm bánh chuyên nghiệp

Làm bánh chuyên nghiệp  là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành nhất hiện nay tại Việt Nam. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đi làm việc tại Nhà hàng – Khách sạn cao cấp hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại thức uống. 1. Giới thiệu chương trình Làm bánh chuyên nghiệp: Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc […]
27/04/2017

Pha chế hiện đại

Học pha chế hiện đại là khóa học pha chế các dòng thức uống hiện đại và dạy làm bánh để kết hợp kinh doanh tại quán cafe. Chương trình Học pha chế hiện đại dành cho những Chủ quán cà phê có nhu cầu phục vụ các thức uống tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình hoặc các bạn có ý định đầu tư lớn các mô hình Quán Café, Quán Trà, Quán Kem, Quán nước trái cây… Học pha chế hiện đại – Khóa học dành riêng các Chủ quán muốn tạo sự khác biệt với mô hình […]
12/04/2017

Chính sách chất lượng

1. Đánh giá kết quả học tập theo quá trình: Kết quả học tập của học viên được đánh giá bằng cả quá trình học tập với những sản phẩm cụ thể qua từng học phần và thực tập thực tế tại doanh nghiệp chứ không chỉ bằng bài thi cuối kỳ.  Mỗi một học phần đều có bài thực hành tại lớp, bài thực hành tại xưởng thực tập, 2 bài kiểm tra trắc nghiệm và 2 báo cáo tốt nghiệp (Báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp và phần thi cuối môn do Hội đồng chấm thi là doanh nghiệp đồng hành hoặc Lãnh đạo […]
12/04/2017

Tầm nhìn sứ mệnh

Trường dạy nghề ẩm thực Western xác định sứ mệnh của Chính mình là: Trở thành một trường đào tạo nghề nghiệp chất lượng cao chuyên về thực hành và đáp ứng được nhu cầu giáo dục, đào tạo của cộng đồng và nhu cầu nhân lực của xã hội. Góp phần tạo ra nhiều “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế và Chuyên viên pha chế đẳng cấp” có chất lượng chuyên môn cao cung cấp cho ngành ẩm thực nói riêng và ngành du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nói chung (Chú trọng Nghề nấu ăn) trong nước và Quốc […]
26/03/2017

Nghề quản lý Nhà hàng – khách sạn: Một trong những ngành nghề “mũi nhọn”

Quản lý nhà hàng – khách sạn (NH – KS) hiện nay được nhiều bạn trẻ chọn lựa, học nghề này, học viên không chỉ được đào tạo tay nghề mà còn được cung cấp kiến thức về các lĩnh vực quản trị, tài chính, quan hệ công chúng, quản lý nhân sự… Anh Trần Văn Hòa (Quản lý nhà hàng – khách sạn Ninh Kiều 2) với thâm niên làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực Quản lý nhà hàng – khách sạn tại Tp.Cần Thơ cho biết: “Đó là việc quản lý và tổ chức các hoạt […]
02/01/2017

Giá trị văn bằng

Kinh tế hội nhập đã tạo cơ hội và điều kiện cho ngành du lịch và dịch vụ phát triển, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức về năng lực của đội ngũ nhân lực phục vụ trong ngành này thông qua những nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Nghề Bếp – dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn – Lữ hành. Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng phát triển trong tương lai, Trường Dạy nghề ẩm thực Western xác lập mục tiêu cùng giá trị cốt lõi về chất lượng đào tạo nguồn nhân […]
01/09/2016

Học nấu ăn ở Cần Thơ – giải pháp vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí

Theo số liệu thống kê, chỉ tính riêng trên địa bàn Tp.Cần Thơ đã có hơn 500 nhà hàng, khách sạn cùng hàng nghìn địa điểm ăn uống lớn nhỏ, nhưng đa phần như cầu nhân lực nghề bếp không đáp ứng đủ. Nếu muốn học được nghề các đầu bếp phải lên Tp.HCM, tốn kém nhiều tiền bạc lẫn thời gian. Đứng trươc nhu cầu bứt thiết đó, Trường học nấu ăn ở cần thơ – một trường dạy ẩm thực có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội […]
30/08/2016

Quản lý nhà hàng – khách sạn

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN: HỌC TRIỂN KHAI MÔ HÌNH KINH DOANH ẨM THỰC Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro. Chương trình đào tạo gồm: 3 chuyên đề về kinh doanh, 7 chuyên đề về quản lý và 1 buổi xây dựng mô hình kinh doanh […]