26/04/2017

Canh chua cá lóc

Món Canh chua cá lóc làm món ăn quen thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ, đây là món ăn để cả nhà có thể quây quần bên mâm cơm sau một ngày lao động vất vả, là ngọn nến giữ lửa ấm áp hạnh phúc cho cả gia đình. Với cách hướng dẫn nấu món Canh chua cá lóc trong chương trình này giúp bạn có một món ăn vừa ngon, vừa tuyệt vời này:       1. Nguyên liệu món Canh chua cá lóc: 1 con cá lóc 2 cây bạc hà 300g đậu bắp 2 trái cà […]
26/04/2017

Lẩu Thái

Lẩu Thái với hương vị cay nồng, chua chua đầy kích thích sẽ là món ăn tuyệt vời không thể thiếu trong các bữa tiệc hay họp mặt gia đình, bè bạn. Với cách hướng dẫn nấu lẩu Thái trong chương trình này giúp bạn có một món ăn vừa chua chay, vừa tuyệt vời này:     1. Nguyên liệu cho món Lẩu Thái: Xương ống: 1kg Tôm, mực, nghiêu Nấm rơm, rau muống, bắp chuối, mì/bún Riềng: 1 củ Sả: 6 cây Chanh: 2 quả vắt lấy 3 thìa canh nước cốt Lá chanh: 10 lá Vị lẩu Thái: 2 thìa cà […]
26/04/2017

Gỏi sứa

Gỏi sứa là món ăn vùng biển vô cùng hấp dẫn, bởi vị giòn sần sật của từng miếng sứa hòa quyện với gia vị tạo nên cảm giác khó quên ở đầu lưỡi ngay sau khi ăn. Với cách làm gỏi sứa trong chương trình này giúp bạn có món ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt, rất phù hợp trong mùa hè và đặc biệt không phải mất quá nhiều thời gian.   1. Nguyên liệu Gỏi sứa: Dưa chuột Cà rốt Mì căn đậu phộng rang 100gr mè đậu hũ chiên dường, ớt, danh, muối, ngò Sứa tươi […]