Mì cay 7 cấp độ: Ý tưởng kinh doanh cực “hot”
21/02/2017
tuyendung
Tuyển dụng Vinpearl Land Phú Quốc
03/03/2017

Tuyển dụng nhân sự Bếp Gà Khoái Cần Thơ

tuyendung

Đầu bếp chính (Nam hoặc Nữ)

  • Mô tả công việc:
  1. Thiết kế và chế biến thức ăn ngon, sạch cho nhà hàng.
  2. Quản lý, sắp xếp công việc khu vực nhà bếp hiệu quả và bảo đảm an toàn.
  3. Quản lý, điều phối và sử dụng thực phẩm đúng tiêu chuẩn tươi sạch và hợp lý.
  4. Hướng dẫn nhân viên nhà bếp trong việc chuẩn bị thực phẩm và các khâu chế biến thức ăn.
  5. Thiết kế thực đơn hợp lý và dinh dưỡng.
  6. Kiểm soát định lượng các thành phần trong các món ăn chính xác, đồng đều và không lãng phí.
  7. Tính toán giá phí thực phẩm trong các món ăn chính xác.
  • Yêu cầu công việc:
  1. Thích nấu nướng.
  2. Thích học hỏi và tìm tòi về ẩm thực.
  3. Có khả năng sáng tạo và chế biến món ăn mới lạ và hấp dẫn.
  4. Hoà đồng trong quan hệ giao tiếp và công việc.
  5. Cởi mở tiếp thu ý kiến khách quan để cải thiện chất lượng trong các món ăn.
  6. Làm việc chuyên nghiệp và đúng giờ.
  • Quyền lợi
  1. Lương khơi điểm từ 6 triệu đồng/tháng hay 20,000/tiếng tuỳ theo kinh nghiệm.
  2. Làm việc trong môi trường sáng tạo và thân thiện.
  3. Có cơ hội học tập nâng cao tay nghề.
  4. Có cơ hội thăng tiến.

Phụ bếp (Nam hoặc Nữ)

  • Mô tả công việc:
  1. Chuẩn bị thành phần cho việc chế biến món ăn dưới sự chỉ đạo của đầu bếp
  2. Sắp xếp dụng cụ nhà bếp và vệ sinh khu vực bếp gọn gàng, ngăn nắp
  3. Thực hiện các yêu cầu của người quản lý
  • Yêu cầu công việc:
  1. Có tính cầu tiến
  2. Siêng năng
  3. Trung thực
  4. Hòa đồng, vui vẻ
  5. Đúng giờ
  • Quyền lợi
  1. Lương khơởi điểm từ 4 triệu đồng/tháng hay 13,000/tiếng
  2. Làm việc trong môi trường thân thiện
  3. Có cơ hội học tập và thăng tiến

Phục vụ bàn (Nam hoặc Nữ)

  • Mô tả công việc:
  1. Chào đón khách
  2. Đưa thực đơn cho khách
  3. Lấy orders của khách
  4. Kết hợp với khâu bếp để đưa món ăn lên bàn cho khách
  5. Dọn và vệ sinh bàn ăn, khu vực ăn uống
  6. Trả lời và tư vấn cho khách về các món ăn trong nhà hàng
  • Yêu cầu công việc:
  1. Cởi mở thân thiện
  2. Thích giúp đỡ
  3. Siêng năng
  4. Đúng giờ
  • Quyền lợi
  1. Lương khơởi điểm 3 triệu đồng/tháng hay 10,000/tiếng
  2. Được chia tiền tip cuối ca
  3. Làm việc trong môi trường thân thiện
  4. Công việc lâu dài
  5. Có cơ hội thăng tiến

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ vui long liên hệ với Trường dạy ẩm thực Western

Địa chỉ : 140 Xố Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0912.187.489, Ngày tập chung phỏng vấn là ngày 20.03.2017 tại Trường dạy ẩm thực Western

Các ứng viên vui long nộp hồ sơ xin việc trước ngày phỏng vấn là 3 ngày

Trả lời