Học nghề làm bánh: Hướng đi mới dành cho giới trẻ
13/06/2017
Bánh flan caramel
19/07/2017

Western: Nơi đào tạo Trung cấp nấu ăn chất lượng cao

Trường Dạy nghề Western là đơn vị tiên phong trong đào tạo Trung cấp Nghề nấu ăn chất lượng cao ngay từ năm 2007:

Phương châm và thực tế đào tạo “Learning to do: Học để làm việc ngay – Đào tạo gắn liền với việc làm” của Trường Western đã nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, các em học sinh và được các doanh nghiệp về Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn đánh giá cao về khả năng nhận việc ngay của sinh viên sau tốt nghiệp.

Học viên Trường Western trong giờ thực hành

Phương pháp đào tạo tại Trường Western là “Thực hành – Trải nghiệm – Trực quan”, mỗi học viên đều có 500 giờ trải nghiệm công việc tại xưởng thực tập dưới sự hướng dẫn của chính doanh nghiệp trước khi ra trường. Quá trình này không những giúp các bạn bồi dưỡng chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề và tích lũy kinh nghiệm mà còn cảm thụ được văn hóa doanh nghiệp và quen với môi trường làm việc trong thực tế.

Trong 7 năm hoạt động vừa qua, Trường Western cũng luôn chú trọng kết nối với các doanh nghiệp và các trung tâm giới thiệu việc làm để giúp sinh viên tiếp cận số lượng đầu việc khổng lồ về dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, thực hiện đúng tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng mà trường đã đặt ra.

Từ năm 2017, Trường Dạy nghề Western chính thức tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Nghề nấu ăn chất lượng cao với phương châm: “Học để làm việc ngay – Đào tạo ngắn liền với việc làm”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê nghề nấu ăn với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.

Hiện 90% học viên tham gia có khóa Dạy nghề nấu ăn tại Trường Western đã có việc làm thêm liên quan đến đúng chuyên ngành ngay trong lúc học. Việc đó giúp các em vừa có thêm thu nhập trang trải việc học, vừa nâng cao tay nghề, bồi đắp kinh nghiệm làm việc để các em tự tin nhận 1 công việc toàn thời gian ngay khi tốt nghiệp.

Lãnh đạo Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn sát hạch chất lượng đầu ra của học viên Trường Western

Năm 2017, Trường Western chính thức tuyển sinh Trung cấp Nghề nấu ăn chất lượng cao với điểm nổi bật cùa chương trình hỗ trợ tối đa cho cả doanh nghiệp và học viên:

Thỏa thuận “Đào tạo & Tuyển dụng”: Trước khi nhập học, Nhà trường và học viên sẽ cùng ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng”. Theo đó, học viên được Nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh…; và được giới thiệu công việc tốt, học viên không phải tự xin việc làm.

Cơ hội “làm chủ” trong tương tai: Chương trình có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những học viên có ý tưởng khởi nghiệp từ nghề Nấu ăn thông qua các hình thức như: hướng dẫn về thủ tục pháp lý, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan học tập các mô hình thành công, kết nối vốn… Những hoạt động này nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp của học viên dễ dàng hơn và sớm trở thành hiện thực.

Đào tạo Trung cấp nghề Nấu ăn chất lượng cao: Học viên được tiếp cận trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, những Bếp trưởng nổi tiếng hàng đầu trong nghề. Đặc biệt, Trường Western được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Yêu thích Ẩm thực, muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực này.

Thời gian đào tạo: 

  • 18 tháng; Văn bằng Trung cấp chính quy.
 

Học phí: Trọn khóa 35.000.000đ, đóng theo học kỳ

  • Học kỳ 1,2,: 10.000.000đ/ học kỳ
  • Học kỳ 3:     15.000.000đ/ học kỳ
 

Các đợt nhập học trong năm: 25/07, 12/09, 07/11:

Trường dạy nghề Western

 

Trả lời